MÀI NỀN BÊ TÔNG TẦNG HẦM

24/12/15

Mài nền bê tông tầng hầm

 

Mài nền bê tông tầng hầm là chúng ta sử dụng máy mài để mài bề mặt bê tông của tầng hầm sao cho nó thật là phẳng để tạo điều kiện cho sơn epoxy. Máy mài ở đây chúng tôi sử dụng là loại máy mài công suất lớn với đầu mài. Đây là các đầu mài nền bê tông chuyên dụng. Chúng được thiết kế và có cấu tạo bằng các loại vật liệu cực kỳ tốt, có khả năng chịu mài mòn cao để có thể mài, làm mòn bê tông khi tiếp xúc. Độ cứng của đầu máy mài phải vừa thô nhám và có khả năng mài mòn tốt trong thời gian dài lại phải chịu được nhiệt độ tương đối cao. Tùy thuộc vào độ cứng của bê tông mà chúng ta sử dụng đầu mài sao cho hợp lý. 

Tầng hầm là gì?

Là một tầng của tòa nhà nhưng tầng đó nằm phía dưới lòng đất. Nó còn có tên gọi khác là tầng âm. Những toàn nhà to và cao 50 – 100 tầng có thể có 3-4 tầng hầm. Nó được tính từ mặt đất trở xuống. Người ta sẽ đánh số tùy theo từng tòa nhà. theo sắp xếp thì tầng mặt đất có thể được đánh là tầng 1 hoặc viết tắt bằng chữ G (Ground ).  Tầng hầm (Basement) sẽ được đánh là B1, B2, B3, B4 tính từ tầng G xuống. Càng xuống sâu thì số sẽ càng tăng, cũng giống như đi lên vậy, càng đi lên số cũng càng tăng.

 

mài nền bê tông tầng hầm

 

Tầng hầm được làm bằng gì?

 

Thiếu gì các loại vật liệu để làm. Chúng ta thử kể ra một vài loại xem thế nào nhé. Giống như là chúng ta đang tư vấn cho nhà đầu tư xem họ nên dùng vật liệu gì đề xây chúng. Dĩ nhiên không ai xây tầng hầm bằng đất rồi. Các loại vật liệu như gạch, vữa thì chỉ làm tường ngăn của tầng hầm mà thôi. Bê tông là vật liệu chính tạo thành nền và và cột đỡ. Chỉ có bê tông mới có đủ khả năng chịu nén để xây lên những tòa nhà hàng trăm tầng. Nền và sàn được làm 100 % từ bê tông.

 

mài nền bê tông tầng hầm

Tầng hầm dùng để làm gì?

 

Theo bạn thì Basement dùng để làm cái gì ?  Nếu tôi hỏi câu hỏi này 100 người, 1000 người thì tất cả sẽ đều nói là đó là nơi để xe sau khi đi làm về. Thế là mặc định tầng hầm là bãi giữ xe. Chúng ta có thể để tất cả các loại xe của gia đình ở đó, từ xe ô tô to của bố đến xe ô tô bé của mẹ, hay xe máy của anh, xe đạp của chị. Tất cả các loại xe đều được để ở đó.

Còn tác dụng, hiệu quả của sơn epoxy sau khi mài nền bê tông tầng hầm thế nào thì quý khách có thể tìm hiều thêm ở các bài viết khác phía bên dưới của chúng tôi.

 

Chúng tôi mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn mài nền bê tông tầng hầm miễn phí cho bạn.

sơn epoxy

Về trang chủ

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ sơn epoxy

Sản phẩm sơn epoxy

Công trình sơn epoxy

Tin tức sơn epoxy

sơn epoxy

Về trang chủ

Liên quan