MÀI SÀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG

02/11/15

Mài sàn bê tông nhà xưởng

Dịch vụ của công ty là :

Chúng tôi chuyên thi công mài sànlàm phẳng, làm bóng mặt sàn bê tông với chất lượng cao tại các nhà xưởng, nhà kho,các khu công nghiệp.

Xử lý bề mặt và mài tạo bóng sàn bê tông với những máy móc hiện đại và quy trình kỹ thuật tối ưu nhất cho các loại

sàn.

 

mài sàn bê tông nhà xưởng

 

Làm nhẵn, làm phẳng mặt bê tông

Mài sàn bê tông nhà hoặc xưởng sản xuất

Mài sàn bê tông xưởng sản xuất KCN

Mài sàn bê tông bể bơi

Mài sàn tần hầm khu đô thị

Mài sàn tần hầm siêu thị

 

mài sàn bê tông nhà xưởng

 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã thi công nhiều công  trình. Những người thợ chuyên nghiệp làm việc với tính kỷ luật cao. Những vấn đề trong thi công đều được giải quyết một cách chính xác và hợp lý.  Thời gian thi công đúng với quy trình. Không có hiện tượng làm nhanh làm ẩu. Từng bước được thực hiện chính xác và kỹ càng.

Máy móc hiện đại, chất lượng. Hầu hết các máy mài của chúng tôi đều nhập từ các công ty lớn chuyên về sản xuất máy mài. Kỹ thuật thi công cao kết hợp với các loại máy mài chuyên dụng  tốt sẽ cho một mặt sàn tốt.

 

mài sàn bê tông nhà xưởng

 

Máy công suất lớn, thi công nhanh: máy công suất lớn có thể mài một diện tích lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng.  Chính vì sử dụng các máy mã lực lớn nên khối lượng công việc mài được rút ngắn, tiết kiệm được thời gian cũng như nhận công vận hành.

Sự bền bỉ của máy : Mài sàn đòi hỏi những chiếc máy phải hoạt động liên tục. nếu máy được mua của các công ty không chuyên sẽ nhanh bị nóng, mòn, hỏng hóc. Khi đó sẽ phải dừng lại để bảo dưỡng sửa chữa mất thời gian. Thời gian chờ đợi của công nhân cũng như các khâu khác sẽ khiến cho công trình bị chậm tiến độ. Tiến độ của công trình chính là tiền bạc của chúng ta.

Bề mặt sau khi được mài nhẵn mịn tao điều kiện cho việc sơn phủ epoxy dễ dàng.

 

mài sàn bê tông nhà xưởng

 

Máy có thể hút bụi khi mài.

Hệ thống hút bụi đi kèm máy giúp cho khi thi công sẽ hạn chế tối đa lượng bụi trong không khí làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Công nhân thi công cũng sẽ dễ thở hơn, sức khỏe được đảm bảo đế cơ thể làm việc một cách hiệu quả. Khu vực ảnh hưởng sẽ gần như không còn, tránh được những phiền hà, thắc mắc và nhòm ngó ảnh hưởng tới tiến độ công trình.

Chúng tôi mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mục tiêu chủa chúng tôi là chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư tư mài sàn bê tông nhà xưởng miễn phí cho bạn.

 

sơn epoxy

Về trang chủ

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ sơn epoxy

Sản phẩm sơn epoxy

Công trình sơn epoxy

Tin tức sơn epoxy

sơn epoxy

Về trang chủ

Liên quan
Contact Me on Zalo
0986 44 88 31