Sơn epoxy tại miền bắc

06/03/16

Dịch vụ sơn epoxy tại Miền Bắc

 

Là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên toàn bộ khu vực Miền Bắc. Gọi là dịch vụ sơn epoxy tại miền bắc. Rất nhiều các dịch vụ sơn được chúng tôi đưa ra sao cho phù hợp với từng khu vực cũng như từng tỉnh thành khác nhau.

Miền Bắc là một khu vực, vùng địa lý được tính từ tỉnh Hà giang cho đến tỉnh Nghệ An. Tổng số tỉnh thành là 28 đơn vị. Các tỉnh này bao gôm toàn bộ cả các thành phố,  thị xã, thị trấn.

2 dịch vụ sơn epoxy tại hà nội và sơn epoxy tại hà đông  đã có rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng.

Mỗi tỉnh đều có rất nhiều các khu công nghiệp và khu chế xuất. Trong các khu công nghiệp này tập chung rất đông các công ty sản xuất, chế tạo, chế biến.

Doraco mong muốn rằng sơn epoxy tại miền bắc sẽ là dịch vụ được tất cả các khách hàng tại các khu công nghiệp quan tâm, sử dụng.

Chúng tôi ưu tiên sơn nền nhà xưởng cho các xưởng sản xuất, xưởng lắp ráp, xưởng chế tạo, chế biết tại các khu công nghiệp với những ưu đãi tốt nhất.

 

sơn epoxy tại miền bắc

 

Danh sách các tỉnh được cung cấp dịch vụ sơn epoxy miền bắc.

 

Doraco là công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm và dịch vu sơn epoxy trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp sơn và dịch vụ sơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các tỉnh thuộc miền bắc đều có những công trình mà chúng tôi đã từng thi công.

 

Bắc Giang
Bắc Kạn
Bắc Ninh
Cao Bằng
Điện Biên
Hà Giang
Hà Nam
Hà Nội
Hà Tây
Hải Dương
Hải Phòng
Hòa Bình
Hưng Yên
Lai Châu
Lạng Sơn
Lào Cai
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Phú Thọ
Quảng Ninh
Sơn La
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên Huế
Tuyên Quang
Vĩnh Phúc

 

sơn epoxy tại miền bắc

 Doraco là một trong những đại lý sơn chính hãng tại miền bắc

Chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp sơn uy tín tại miền bắc.

Địa chỉ của đại lý sơn epoxy Doraco

Địa chỉ văn phòng: Số 17, Liền Kề 27, Khu Đô Thị Văn Phú, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ kho:  Số 43, Ngõ Tram Điện, Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Email: sonnennhaxuonghn@gmail.com

Bản đồ đi đến công ty sơn epoxy tại hà đông

Số điện thoại tư vấn

Mr Trường : 0986.226.830

Mr Đăng     : 01636. 48 55 77

Chất lượng của sơn như thế nào

 

Doraco đảm bảo chất lượng sơn nếu khách hàng mua thùng sơn riêng lẻ, cũng như đảm bảo chất lượng của sơn trên các mặt sàn khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn epoxy tại miền bắc. Luôn là tốt nhất khi bàn giao đến tay của khách hàng.

Tất cả lác loại sơn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều làm sản phẩm chính hãng được lấy trực tiếp từ các nhà máy sơn. Quý khách lấy loại sơn nào chúng tôi sẽ giao đúng chủng loại sơn đó. Đầy đủ tem, mác và các thông số kỹ thuật cũng như hướng dẫn để pha dung môi sơn và sơn.

Cam kết với khách hàng nếu phát hiện sai phạm trong thi công cũng như trong quá trình cung cấp dịch vụ sơn epoxy tại miền bắc như: sơn không đúng chủng loại, chất lượng không đảm bảo chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị hoặc chịu mọi trách nhiệm.

 

sơn epoxy tại miền bắc

Chất lượng thi công công trình

 

Doraco cam kết về chất lượng thi công của công trình. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp đúng loại sơn mà khách hàng đã chọn khi tư vấn. Đảm bảo về chất lượng của sơn cũng như chất lượng trong quá trình thi công sơn epoxy tại miền bắc cho công trình.

Ký hợp đồng với khách và thực hiện đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận. Nếu làm sai hợp đồng sẽ phải thực hiện hoặc làm lại. Khách hàng có quyền kiểm tra từng mục trong hợp đồng nếu thấy cần thiết.

Thời gian thi công trong bao lâu

 

Thời gian thì công mỗi công trình có thẻ là khác nhau. Mỗi mặt nền đặc điểm khác nhau và chúng tôi sẽ khảo sát và báo lại thời gian thực hiện cho quý khách.

Bằng kinh nghiệm của mình các kỹ sư của công ty sẽ tính toán thời gian sao cho sát với thực tế nhất nhanh nhất mà vẫn đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật về chất lượng của công trình .

Chúng tôi cũng sẽ có những điều khoản trong hợp đồng và cam kết sẽ làm theo và làm đầy đủ chính xác các điều khoản đó.

sơn epoxy tại miền bắc

 

 

Kết Luận

 

Dịch vụ sơn epoxy tại miền bắc của công ty Doraco là một trong những dịch vụ được khác hàng đánh giá cao và tin tưởng khi sử dụng. Với uy tín và tránh nhiệm của mình chúng tôi xin hứa sẽ luôn thi công các công trình với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất về sơn cũng như mặt nền khi bàn giao cho quý khác. Thực hiện đầy đủ các bước và các công đoạn trong quá trình thi công cũng như chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm của mình.

 

 

sơn epoxy

Về trang chủ

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ sơn epoxy

Sản phẩm sơn epoxy

Công trình sơn epoxy

Tin tức sơn epoxy

sơn epoxy

Về trang chủ

 

Liên quan
Contact Me on Zalo
0986 44 88 31