SƠN EPOXY TẦNG HẦM

27/01/16

Sơn epoxy tầng hầm

 

Sơn epoxy tầng hầm là một cách để giúp cho nhà đầu tư tiết kiện chi phí. Bề mặt của tầng hầm sau khi được sơn epoxy sẽ có rất nhiều ưu điểm cũng như lợi ích không chỉ đối với người chủ quản lý tòa nhà mà còn thực sự có ích cho những người đang làm việc và sống tại khu nhà đó. 

Tầng hầm là nơi diễn ra các hoạt động đầu cuối như để các loại xe máy, ô tô của cá nhân hoặc các xe của vận tải của công ty. Đó cũng là nơi vận chuyển hàng hóa. Xếp hàng, bốc dỡ hàng lên xe và xuống xe. Đấy cũng là vị trí có mật độ người đi qua đi lại, phương tiện ra và vào đông nhất.

Thông thường thì tầng hầm là nơi để xe và việc sơn epoxy tầng hầm là hết sức cần thiết.

Vậy nhà đầu tư – những người chủ của tòa nhà quan tâm đến cái gì?

Giá tốt – giá rẻ

Khi bắt đầu thì công thì chủ đầu tư sẽ quan tâm đầu tiên đến giá thành khi sơn epoxy tầng hầm.

Dĩ nhiên những ông chủ sẽ dùng các cách khách nhau như đấu giá, đấu thầu…để có được một nhà thầu sơn mặt nền đó với giá thấp nhất. Công ty nào bỏ thầu thấp nhất sẽ chiến thắng và sẽ triển khai thi công sơn tầng hầm đó với sơn epoxy của mình.

Các nhà đầu tư cũng sẽ nhìn vào các khía cạnh mà sơn epoxy tầng hầm mang lại. Những bài toán kinh tế khi sơn nền hay dùng các loại sơn thông thường, lát gạch hay lát đá…tất cả sẽ phải được nhà đầu tư tính toán.

Để có một mặt nền tốt, không trơn trượt, có độ ma sát cao, không  bị mòn theo thời gian và thẩm mỹ thì các nhà đầu tư sẽ lựa chọn sơn epoxy để sơn nền tầng hầm đầu tiên.

 

sơn epoxy tầng hầm

 

Với lượng lớn ô tô, xe máy ra vào thì tầng hầm cần phải có một bề mặt nhiều ma sát để tránh trơn trượt.

Với  2 yêu cầu đầu tiên và quan trọng này thì sơn epoxy đáp ứng ở mức độ hoàn hảo.

 

sơn epoxy tầng hầm

 

Tính thẩm mỹ của một tầng hầm cũng rất quan trọng.

Nhà đầu tư yêu cầu mặt nền tầng hầm phải bóng đẹp, mầu sắc phù hợp với từng vị trí

Các bãi đỗ, các vạch kẻ phải có sự đối lập và phân biệt với nhau giúp cho người lái xe ô tô, người điều khiển xe máy nhận biết dễ dàng.

Thời gian sử dụng lâu vì mặt sàn sẽ không bị mòn giống như các bề mặt khác, tránh được những khoảng tiền phải bỏ ra để sửa chữa và cải tạo lại.

Ngoài giá thành thì các lợi thế mà sơn epoxy nền tầng hầm mang lại cho các ông chủ là rất lớn. Nhìn vào các ưu điểm mà nó mạng lại ở bên trên sẽ là một phương án lựa chọn tốt.

 

sơn epoxy tầng hầm

 

Còn đối với người dân lợi ích cũng như sự an toàn mơi là lựa chọn.

Người dân sẽ quan tâm tới điều gì khi sơn epoxy tầng hầm.

Đi lại không bị trơn – Nếu đi xe máy mà mặt nền bị trơn, lúc đi thẳng có thể sẽ không bị sao nhưng những lúc lên dốc của hầm và xuống dốc của hầm là cả một vấn đề. Đi một mìn thì không còn ít nguy hiểm nhưng nếu cả gia đình 4 thành viên ngồi trên xe máy lên dốc, xuống dốc hoặc vào cua ở trong hầm. Mặt nền mà có bụi cát sẽ khiến cho bánh xe trơn trượt gây ra tai nạn. Người dân đi xe máy ai cũng muôn đi trên mặt nền tốt không trơn trượt. sơn epoxy tầng hầm sẽ khắc phục được điều đó.

Những gia đình sử dụng ô tô cũng rất không thích tầng hầm trơn trượt thoặc có nhiều bụi và cát. Khi điều khiển xe trên đó cũng sẽ xảy ra hiện tượng trượt bánh xe lúc lên xuống dốc và vào cua, nó làm cho hệ thống phanh, lốp xe nhanh bị hư hỏng. Những thiệt hại đó chẳng người sử dụng không thích chút nào. Nếu đi trên mặt nền được phủ sơn epoxy mọi người sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

 

Chúng tôi mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng công trìnhsự hài lòng của khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

 

 

sơn epoxy

Về trang chủ

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ sơn epoxy

Sản phẩm sơn epoxy

Công trình sơn epoxy

Tin tức sơn epoxy

sơn epoxy

Về trang chủ

 

Liên quan