SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG KCN

03/11/15

Sơn nền nhà xưởng KCN

 

Sơn nền nhà xưởng kcn là sơn một mặt nền mà trên mặt nền đó các hoạt động diễn ra thường xuyên vào cao hơn rất nhiều các xưởng sản xuất bình thường. Đây là xưởng sản xuất công nghiệp nên lượng xe, thời gian đi lại, cũng như trọng tải (có rất nhiều yếu tố đòi hỏi mặt nền phải đáp ứng được các yêu cẩu cao nhất cần thiết trong sản xuất).

Những yếu tố quan trong mà các mặt nền đó yêu cầu là:

– Mặt nền liền mạch: tất cả các mặt nền lắp ghép đều không thể có được tính chất này. Chúng được ghép nối với nhau. Chính những khe ghép nối đó khiến cho 2 bề mặt sẽ có những khoảng cách nhất định. Khoảng cách giữa 2 mặt nền có thể tạo ra sự không liền mạch trong khi di chuyển. Yêu cầu tại các xưởng sản xuất công nghệ cao là khi di chuyển không bị xóc. Nếu có những vết nối lúc di chuyển sẽ bị xóc và nảy lên, nhảy lên nhảy xuống ảnh hưởng đến linh kiện hoặc thiết bị. Trong quá trình thi công chúng tôi biết được là tại các vị trí ghép nối đó áp lực sẽ lớn hơn mức bình thường. Chất kết dính giữa 2 bề mặt đó sẽ bong ra ảnh hưởng đến thiết bị. Các mép đó cũng sẽ bị vỡ nều bị èp quá nhiều. Vừa tạo ra những mảnh vụn vủa bề mặt vừa tạo ra bụi. Những hạt bụi to có nhỏ có do bề bặt và lớp kết dinh 2 bề mặt là kẻ thù với các thiết bị.

KCN là nơi tập trung các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất.

Môt nền sản xuất công nghiệp hiện đại với những máy móc và thiết bị và số lượng lao động lớn luôn cần một nhà xưởng, nhà kho rộng. Để có một bề mặt chắc chắn, chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu nước, không trơn… thì việc sử dụng sơn epoxy để sơn nền là một giải pháp hiệu quả.

 

sơn nền nhà xưởng

sơn nền nhà xưởng


Hình trên là xưởng đóng gói của tông ty cung cấp hoa quả. Sản phẩm mà họ đóng gói bao bì là cam. Xưởng đã được thi công và sơn hoàn thiện.  Nhà xưởng này dùng 2 mầu là vàng cam và xanh lá cây rất đặc trưng. Các mầu được phân tách với nhau bới mầu trắng.

Những ưu điểm mà sơn epoxy đem lại là rất rõ ràng. Chính vì vậy mà gần như tất cả các nhà xưởng trong các khu

công nghiệp cũng như các khu chế xuất đều sử dụng để sơn nền.

 

sơn nền nhà xưởng

sơn nền nhà xưởng


Hình trên là nền xưởng sản xuất của một công ty sản xuất về sợi và vải. Với lựa chọn là mầu sáng giúp cho công việc có phần nhẹ nhàng.

Tất cả những ưu điểm của việc sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy đã giúp cho nhà đầu tư, người quản lý cũng như những người trực tiếp sử dụng và tiếp xúc cảm thấy hài lòng.

 

 

Chúng tôi mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mục tiêu chủa chúng tôi là chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư tư vấn sơn nền xưởng KCN miễn phí cho bạn.

Hãy chia sẻ bài viết này lên G+ (Google plus) cùng với mình nhé các bạnsơn epoxy

Về trang chủ

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ sơn epoxy

Sản phẩm sơn epoxy

Công trình sơn epoxy

Tin tức sơn epoxy

sơn epoxy

Về trang chủ

Liên quan