Thi công sơn epoxy ở hà nội

21/03/16

Nhận thi công sơn epoxy ở hà nội với chất lượng cao

Công ty chúng tôi đã thi công và sơn phủ epoxy cho rất nhiều công trình trên địa bàn hà nội cũng như các tỉnh thành trong khu vực miền bắc. Với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn lâu năm, phương tiện máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ tư vấn và thi công sơn epoxy cho khách hàng một cách chuẩn nhất. Doraco tin rằng sẽ làm vừa lòng khách hàng kể cả các vị khách hàng khó tính nhất.

 

thi công sơn epoxy ở hà nội

 

Chúng tôi cam kết cung cấp và sơn các sản phẩm sơn chính hãng

Làm việc và sơn nhiều nên các đối tác cũng như các nhà máy cung cấp sơn cho chúng tôi luôn là những công ty, nhà máy sơn tốt nhất. Các loại sơn công ty sử dụng luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mầu sắc. Nhập hàng trực tiếp từ nhà máy nên sơn lúc nào cũng trong tình trạng tốt để phục vụ thi công. Các thùng sơn luôn được vận chuyển và bảo vệ cũng như bảo quản ở những kho bãi đầy đủ điều kiện an toàn.

thi công sơn epoxy ở hà nội

 

Đảm bảo về chất lượng của công trình sau khi công

Chất lượng của công trình  sau thi công có nhiều yếu tố cấu thành

Chất lượng của mặt sàn khi chúng ta thi công có tốt không. Bề mặt xi măng hay bê tông đã đủ dày, đủ cứng chưa.

Mặt sàn đó có bị ngấm nước không. Nếu bị ngấm sẽ sử lý như thế nào?

Doraco sẽ tư vấn để sao cho hai bên sẽ chọn ra được phương án thi công tối ưu nhất cho mặt nền mà giá thành là tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc tối ưu về thi công thì chúng tôi cũng phải tính  toán sao cho sau khi sơn sẽ đảm bảo được yếu tố kỹ thuật cũng như bề mặt sơn sẽ sử dụng được trong một khoảng thời gian lâu dài nhất. Chúng tôi sẽ chịu tránh nhiệm về độ bền của công trình đúng như tư vấn.

 

thi công sơn epoxy ở hà nội

 

Thực hiện đúng tiến độ thi công

Tiến độ thi công cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới thời gian sản xuất của nhà máy hay xưởng sản xuất. Khi thi công chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các bước thi công sơn epoxy chuẩn nhất với thời gian ngắn nhất. Thời gian bàn giao công trình chỉ có thể rút ngắn ở một khoảng nhất định nếu khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng quá gấp rút về mặt thời gian thì có thể thông báo sớm sơn cho chúng tôi. Để mặt sơn khô nhanh hơn thì sẽ phải cần nhiều phương pháp và giá thành sẽ vì thế mà thay đổi. Nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy để thời gian khô của sơn theo như điều kiện thông thường.

Dựa vào điều kiện môi trường nhà xưởng mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch thi công và báo lại cho khách hàng thời gian hoàng thiện công trình. Nếu trong khi thi công mà có những khó khăn ngoài dự đoán thì các kỹ sư cũng sẽ trực tiếp nói chuyện và phân tích thêm để khách hàng hiểu

thi công sơn epoxy ở hà nội

 

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Bên chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng sẽ thường xuyên nói chuyện và xin ý kiến phản hồi của khách về cách thi công cũng như phục vụ. Doraco sẽ luôn lắng nghe các đóng góp và sẽ có những điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu. Quý khách hài lòng với những điểm nào, không hài lòng với điểm nào thì cũng thẳng thắng đưa ra ý kiến để chúng tôi biết. Những điểm chưa được công ty sẽ khắc phục nhanh nhất để làm hài lòng khách.

 

Bảo hành cho công trình theo đúng hợp đồng

Sau khi thi công hoàn thiện mặt nền và đưa vào sử dụng. Công ty sẽ có những hướng dẫn để đơn vị sử dụng có thể dùng mặt sàn đó một cách hiệu quả nhất. Tránh những lỗi không mong muốn xảy ra.

Nếu mặt nền bong tự nhiên thì chúng tôi hoàng toàn chịu trách nhiệm và sẽ sửa chữa nhanh chóng để khách hàng yên tâm sản xuất.

Nêu mặt nền bị bong hoặc hỏng do các vật nặng rơi, hoặc do đóng đinh, khoan phá, dùng búa đập, hoặc có thể các loại xe có trọng tải quá lớn đi vào. Doraco sẽ cố gắng khắc phục và đưa mặt nền đó về với hiện trạng ban đầu.  Việc tính phí dịch vụ sửa chữa sẽ có văn bản cụ thể gửi đến khách hàng sau khi chúng tôi kiểm tra xác minh và tính toán khối lượng.

 

thi công sơn epoxy ở hà nội

Kết luận

Thi công sơn epoxy ở hà nội là một trong những dịch vụ mà chúng tôi đang làm tốt. Được nhiều khách hàng tin tưởng và giao mặt nền để chúng tôi khảo sát tư vấn và xử lý. Sau khi nhận lại mặt nền được sơn khách hàng luôn yên tâm sử dụng và có rất ít các khiếu nại cũng như sự cố xảy ra. Doraco hi vọng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng cũng như khả năng của mình để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn, chất lượng tốt hơn nữa đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao.

Bản đồ địa điểm cung cấp dịch vụ: tại đây

Chúng tôi mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mục tiêu chủa chúng tôi là chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư tư vấn sơn epoxy miễn phí cho bạn.

 

 

sơn epoxy

Về trang chủ

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ sơn epoxy

Sản phẩm sơn epoxy

Công trình sơn epoxy

Tin tức sơn epoxy

sơn epoxy

Về trang chủ

Liên quan
Contact Me on Zalo
0986 44 88 31