Tổng hợp một số video thi công sơn sàn epoxy

27/08/16

video thi công sơn sàn epoxy

video thi công sơn sàn epoxy

Một số video thi công sơn sàn epoxy

Quý khách có thể xem và tham khảo thêm tại trang Youtube

Dưới đây là video Thi công sơn epoxy tại kho Pico

 

aa

Đây là video thi công sơn sàn epoxy mỗi lần xuống làm  thi công sàn chúng tôi sẽ ghi lại những hình ảnhvideo quá trình làm việc của công nhân. Các video ở các thời điểm khác nhau là khác nhau

Các video thi công sơn sàn epoxy sẽ có thêm  những nhận xét cũng như những yêu cầu kỹ thuật thi công sơn epoxy quý vị tham khảo trong nhiều bài viết cũng như video thi công sơn khi làm việc mà công nhận hoặc bất kỳ ai ghi lại .

Nhiều khi trong điều kiện công trường không thể có những hình ảnh sắc nét được. cũng như những video đẹp lung linh. Thay và đó là tiếng ồn và nhiều thứ khác ảnh hưởng tới chất lượng mà chúng tôi ghi hình

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa các clip, hình ảnh video thi công sơn sàn epoxy mà công ty thi công đến với khách hàng để khách hàng có thể biết được chúng tôi đã làm ở đâu và đã làm những gì.

Ở những khu vực khác nhau thì sẽ có những đơn giá thi công sơn epoxy khác nhau

Công ty Doraco là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy sẽ thường xuyên đi lại bằng hình ảnh và video thi công sơn sàn epoxy quá trình thi công và đưa lên website trong các bài riêng.

Chúng tôi sẽ tạo ra nhiều video để quay lại công nhân đang làm gì?  Đang thi công sơn lót epoxy hay đang thi công sơn phủ lớp bề mặt ngoài ra thì chúng tôi cũng sẽ đưa ra thêm những lời khuyên cho khách hàng.

Nếu khách hàng mua sơn về và tự sơn sau khi xem video thi công sơn sàn epoxy sẽ  hiểu được phần nào phải làm như thế nào.

Trong quá trình thi công thì có thể là video thi công sơn sàn epoxy của công ty hoặc là của các đơn vị đối tác những công nhân hoặc thợ sơn của các công ty đối tác chúng tôi cũng vẫn quay lại video

Liên tục cập nhật những hình ảnh mà chúng tôi đang thi công. Các bước chuẩn bị cũng như đưa ra những kinh nghiệm trong quá trình xử lý bề mặt sơn

Video thi công sơn sàn epoxy trên đây chúng tôi chưa bao quát hoàn toàn lại được ký toàn bộ quá trình Sơn nhưng chắc chắn và khẳng định với quý vị  rằng các video mà chúng tôi quay lần sau sẽ rõ nét về các bước từng bước một trong quá trình thi công. 

Khách hàng nên lưu ý nếu mà tự sơn thì nên chuẩn bị một bề mặt thật là tốt và cũng nên lưu ý đến biện pháp thi công sơn nền epoxy. Khi đã có một mặt sàn bê tông với độ cứng càng cao thì việc sử dụng sơn epoxy trong quá trình làm việc sẽ rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Những bước quy trình thi công sơn epoxy hoặc những quá trình thi công chúng tôi sẽ nói với các bài khác còn trong bài này chúng tôi chỉ là một video thi công sơn sàn epoxy ghi lại hình ảnh công nhân lăn sơn lót trên lớp bê tông, xi măng đã được làm sạch.

Đây chỉ là một đoạn ngắn mà chúng tôi quay lại trong quá trình làm việc video này không hoàn toàn đầy đủ các bức quá trình của chúng tôi.

Để có được hoàn thiện các bước cho bề mặt bê tông khách hàng đi liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn qua điện thoại ngoài ra chúng tôi cũng sẽ khảo sát mặt lên của quý khách hoặc là xem tận nơi.
Tư vấn loại sơn thích hợp mà quý khách sẽ sử dụng.

Bản đồ đường đi trên Google Map: sơn epoxy Doraco

  

sơn epoxy

Về trang chủ

Bài Viết Liên Quan

Sản phẩm sơn epoxy

Dịch vụ sơn epoxy

 

Công trình sơn epoxy

Tin tức sơn epoxy

sơn epoxy

Về trang chủ

Liên quan